Cách Chữa Bệnh Tiểu Nhiều

Một bạn gái dấu tên có gửi câu hỏi đến các chuyên gia Phòng khám mong được tư vấn với nội dụng như sau: cháu năm nay 26 tuổi bị Tiểu Nhiều nguyên nhân có thể là do tâm lý vì nếu không nhắc hoặc nghĩ đến việc đi tiểu thì cháu cũng như bình thường có thể 3-5 tiếng mới đi 1 lần, Hiện tượng này đã kéo dài khoảng 4 tháng rồi cứ khoảng 25-30 phút lại phải đi 1 lần gây rất nhiều bất tiện trong công việc và học tập, bác sĩ cho cháu hỏi có cách nào chữa trị được không mong các Bác sĩ giải đáp giúp, Cám ơn bác sĩ!

80252b6cd911b484ec66eee98e173ec2

Trả Lời: Chào bạn gái câu hỏi của bạn được các chuyên gia giải đáp như sau:

Đi Tiểu Nhiều, Nguyên Nhân Do Đâu?

Đi Tiểu Ra Máu, Nguyên Nhân Là Gì?

Cũng như bạn cách chữa bệnh tiểu nhiều? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, Các chuyên gia Phòng khám Vạn Phúc cho biết Để có thể chữa bệnh tiểu nhiều triệt để người bệnh cần đến các cơ sở y tế tin cậy để tìm ra nguyên nhân gây bệnh là gì từ đó các bác sĩ sẽ đua ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Trong câu hỏi của bạn chỉ nêu hiện tượng Tiểu nhiều của bạn do “tâm lý” và thời gian khoảng 25-30 phút lần mà không nêu rõ lượng nước tiểu nhiều hay ít trong mỗi lần, khi đi tiểu có đau, rát buốt hay những dấu hiệu bất thường nào không… nên các chuyên gia Phòng khám không thể đưa ra kết luận và hướng khắc phục giúp bạn được, việc cần làm của bạn lúc này là nên đi khám để được chuẩn đoán và điều trị, và thực hiện theo 1 số cách sau hi vọng sẽ hạn chế được tình trạng đi tiểu nhiều của bạn:

– Có 1 chế độ dinh dưỡng hợp lý tránh những chất chua cay, đồ chiên nhiều mỡ hay đã ôi thiu… ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ để đào thải axit.

– Tập thể dục thể thao, tránh stress, tránh áp lực trong công việc và học tập bằng cách đi du lịch, picnic…

– Tuyệt đối tránh xa các chất kích thíc như Rượu, thuốc lá…

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia Phòng khám Vạn Phúc về bệnh tiểu nhiều. Nếu còn những thắc mắc, bạn có thể gọi điện tới số 0916 062 123 hoặc 0981 097 379 để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết nổi bật
Hỏi Đáp