Ưu Thế Vượt Trội, Chi Phí Hợp Lí

Ưu thế của phòng khám đa khoa Vạn Phúc

1. Đội ngũ chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm

Phòng khám đa khoa Vạn Phúc tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu nghành tại Nghệ An. Các chuyên gia của chúng tôi đều có trình độ và bằng cấp sau đại học và nhiều người đã đi tu nghiệp ở nước ngoài. Với mô hình “ một bác sĩ một bệnh nhân” đảm bảo về chất lượng và công tác khám chữa bệnh.

2. Thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài

Trang thiết bị máy móc kĩ thuật của chúng tôi được ưu tiên nhập khẩu từ những nước đi đầu về kĩ thuật như Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Với việc sử dụng công nghệ chẩn đoán chính xác bằng kiểm tra thần kinh BIO của Mỹ, công nghệ dao LEEP sử dụng sóng tầng cao thông qua dây dẫn LOOP, …. kết hợp với phòng tiểu phẫu vô trùng tiêu chuẩn quốc tế nhằm ngăn chặn vi khuấn sinh ra trong và sau quá trình tiểu phẫu, nâng cao chất lượng tiểu phẫu. Phòng khám đa khoa Vạn Phúc đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ lý luận cơ sở, mô hình, quy trình khám chữa bệnh, thiết bị ứng dụng đều đã đạt đến tiêu chuẩn quốc tế. Là địa chỉ đáng tin cậy chuyên điều trị các bệnh về phụ khoa, nam khoa, hậu môn trực tràng, hôi nách và các bệnh xã hội của bạn.

3. Môi trường khám chữa bệnh thân thiện, gần gũi  

Khi đến với phòng khám đa khoa Vạn Phúc bạn sẽ bước vào một không gian tiện nghi, hiện đại, được xây dựng theo mô hình khép kín, đảm bảo yên tĩnh và phù hợp với việc khám chữa bệnh. Thiết kế trang nhã, bài trí hợp lý hoàn toàn phù hợp với phong thủy của người Việt.

4. Quy trình quản lí thuốc nghiêm ngặt

Phòng khám đa khoa Vạn Phúc chúng tôi thông qua một quy trình quản lí thuốc nghiêm ngặt, các loại thuốc trong nước hay thuốc nhập khẩu từ nước ngoài đều có nguồn gốc rõ ràng, giá thành hợp lý đảm bảo về chất lượng cho người bệnh. Các chuyên gia Vạn Phúc luôn hạn chế sử dụng thuốc kháng sinh, mà thay bằng các phương pháp tự nhiên thiên về tính an toàn và đảm bảo sức khỏe lâu dài cho người bệnh.

Ưu thế vượt trội như vậy tại sao chi phí lại hợp lí?

1.  Mua sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất, giảm thiểu các khâu trung gian

Tất cả các trang thiết bị máy móc, các loại thuốc điều trị cũng như vật liệu y tế điều được chúng tôi mua với số lượng lớn với giá gốc từ nhà sản xuất nhằm thiểu các chi phí phát sinh không cần thiết qua khâu trung gian. Tránh hiện tượng hàng nhái, hàng giả, sản phẩm bị đội giá nên nhiều lần qua một chuỗi các khâu không cần thiết.

2. Tuyệt đối không có hiện tượng nhận “phong bì” hối lộ

Phòng khám chúng tôi đặc biệt chú trọng đến y đức nghề nghiệp và thái độ chăm sóc bệnh nhân của các y bác sĩ và đội ngũ nhân viên của phòng khám. Chúng tôi thực hiện một quy trình nghiêm ngặt có hiệu quả từ các khâu “ kê đơn” “ quy định ưu đãi” “ nhận thuốc”, trong đó “ nhận phong bì” là một hành vi xấu bị nghiêm cấm tuyệt đối.

3.  Mô hình khám bệnh tiên tiến, không gây lãng phí thời gian

Trên webside của chúng tôi đã đăng tải cụ thể nguyên nhân, triệu chứng, phương pháp phòng tránh từng bệnh giúp người bệnh thuận tiện tìm hiểu và có những hiểu biết nhất định đối với tình trạng của mình. Hệ thống các chuyên gia tư vấn trực tuyến, đăng kí online tự động 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ bạn nhằm giảm thiểu tối đa thời gian cho bạn.

4. Chuyên gia tư vấn miễn phí trực tuyến trên toàn quốc

Phòng khám chúng tôi có hệ thống các chuyên gia tư vấn trực tuyến dày dặn kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, quan tâm hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của người bệnh. Tư vấn trực tuyến giúp bạn giảm thiểu thời gian cần thiết, nhanh chóng lắm được những thông tin quan trọng tiện lợi cho việc đến khám và chữa bệnh.

5. Áp dụng thủ thuật  xâm lấn tối thiểu, giảm thiểu chi phí và thời gian cho bệnh nhân

Phòng khám chúng tôi sử dụng công nghệ Xâm lấn tối thiểu tiên tiến, đem lại hiệu quả cao trong điều trị các bệnh về phụ khoa, nam khoa, hậu môn trực tràng ( trĩ), hôi nách,… Kĩ thuật này không những giảm thiểu đáng kể thương tổn cho người bệnh mà còn rút ngắn thời gian điều trị, không cần nằm viện, thời gian phục hồi nhanh chóng, giải quyết được mọi lo lắng phiền muộn về chí phí ăn ở, công sức cho bản thân bệnh nhân và người thân trong gia đình. Vừa “ tiết kiệm, yên tâm, không gây nguy hại”.

6. Sử dụng thuốc kháng sinh một cách hợp lí, quan tâm đến sức khỏe lâu dài của bệnh nhân

Ai cũng biết thuốc kháng sinh là con dao hai lưỡi nên hạn chế sử dụng nhằm tránh các tác dụng phụ của thuốc nên cơ thể người bệnh. Chúng tôi luôn chú trọng tăng cao sức đề kháng và khả năng miễn dịch cho người bệnh, giảm thiểu nguy cơ tái phát đến mức thấp nhất. Nhằm đem lại sức khỏe lâu dài cho bệnh nhân.

Bài viết nổi bật
Hỏi Đáp