Chất Lượng Quản Lí Tạo Nên Sự Khác Biệt

Mối liên hệ thân thiết giữa bác sĩ và bệnh nhân

Các bác sĩ và bệnh nhân của phòng khám đa khoa Vạn Phúc luôn có mối liên hệ mật thiết, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, hoài nghi nhằm giảm bớt gánh nặng tâm lí cho người bệnh. Một bác sĩ giỏi là người luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của người bệnh, cũng như quan tâm đến từng thay đổi nhỏ giúp bệnh nhân điều trị có hiệu quả cao hơn.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn gắt gao, ngoài các chứng chỉ hành nghề, giấy chứng nhận trình độ chuyên môn còn thông qua một chuỗi các kiểm tra nghiêm ngặt. Vạn Phúc cho rằng chỉ có nâng cao tiêu chuẩn tuyển chọn nhân sự mới có thể đảm bảo về chất lượng dịch vụ y tế và tính an toàn.

Dụng cụ y tế được sử dụng an toàn

Mọi vật dụng y tế như kim tiêm, dụng cụ xét nghiệm đều được chúng tôi kiểm tra chặt chẽ chỉ sử dụng một lần, phòng ngừa mọi nguy cơ tái lây nhiễm. An toàn, vệ sinh,diệt khẩn luôn là tiêu chí sử dụng của chúng tôi.

Cơ chế Thiết bị tiên tiến

Thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài theo tiêu chuẩn quốc tế, có tính chính xác cao, quá trình thực hiện các thủ thuật tiểu phẫu đều được khống chế bằng máy móc đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Sử dụng thuốc hợp lí

Tại phòng khám đa khoa Vạn Phúc các bác sĩ không bao giờ tùy tiện kê đơn thuốc hay cho bệnh nhân sử dụng những loại thuốc không có hiệu quả mà sẽ tuân theo những pháp đồ điều trị nhất định, đặc biệt là đối với thuốc kháng sinh chúng tôi luôn khống chế và kiểm soát chặt chẽ. Sử dụng thuốc đúng bệnh, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh là tiêu chuẩn y đức của bác sĩ.

Công tác quản lí được hệ thống hóa một các có trật tự

Cơ chế quản lí y tế thông minh

Một quốc gia muốn phát triển thịnh vượng cần thiết lập một hệ thống quản lí xã hội, một doanh nghiệp muốn phát triển bền vứng cũng cần có sự hỗ trợ từ sức mạnh của hệ thống nhất là đối với các doanh nghiệp y tế. Nếu không có một hệ thống quản lí tốt sẽ không thể nâng cao chất lượng, bồi dưỡng trình độ nhân viên và đảm bảo phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân được. Chúng tôi áp dụng cơ chế quản lí thông minh, tinh tế, đã được hệ thống hóa từ trên xuống dưới nhằm không ngừng cải thiện bản thân.

Quy trình khám chữa bệnh thông minh:

Vạn Phúc luôn tuân thủ theo một quy trình khám chữa bệnh thông minh bắt đầu từ các khâu tư vấn, hỗ trợ trực tuyến, đăng kí khám online cho đến các khâu xét nghiệm, chẩn đoán, cấp thuốc và điều trị. Tuyệt đối không có hiện tượng phân biệt đối xử với bệnh nhân, hay tự ý điều trị.
Hình tượng chuyên nghiệp

Vạn Phúc cho rằng hình ảnh của mỗi cá nhân từ đội ngũ y bác sĩ, các nhân viên y tá điều dưỡng, đến nhân viên lễ tân đều cần thái độ chuyên nghiệp và toát lên vẻ tôn nghiêm của phòng khám. Chúng tôi dựa vào nỗ lực của bản thân mình mà phát triển hình tượng, nâng cao trình độ chuyên môn, y đức nghề nghiệp để góp phần vào sự phát triển của ngành y học Việt Nam.
Văn hóa ứng xử và thái độ giao tiếp

“Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”

Mỗi bệnh nhân khi tìm đến các cơ sở y tế thường mang tâm lý lo lắng, hoài nghi về tình trạng của mình và rất cần được chia sẻ. Rất nhiều cơ sở y tế do nóng vội hoặc quá đông bệnh nhân mà thường sinh ra tâm lí cáu gắt, la mắng người bệnh làm xấu đi hình tượng lương y trong mắt bệnh nhân. Lời nói dễ nghe, êm ái, ngọt ngào bao giờ cũng xuất phát từ một tâm hồn cao đẹp, một tấm lòng nhân ái bao la, nó có tác dụng động viên, an ủi, làm giảm bớt các cơn đau, tạo dựng niềm tin yêu gần gũi giữa bác sĩ và bệnh nhân.

Từ khi thành lập cho đến nay đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tá và các ban ngành của phòng khám Vạn Phúc đã không ngừng rèn luyện, nâng cao kĩ năng giao tiếp nhằm xây dựng cho mình một văn hóa ứng xử chuyên nghiệp thể hiện cho y đức, trình độ học vấn và sự tận tâm đối với khách hàng. Một thái độ tốt sẽ như những cách hoa thơm lan tỏa muôn nẻo đường, đọng lại tình cảm trong lòng người bệnh góp phần thay đổi quan niệm và thói quen của ngành y tế Việt Nam.

Bài viết nổi bật
Hỏi Đáp