Cắt bao quy đầu ở Nghệ An

Phòng khám Vạn Phúc – Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Nghệ An uy tín

Cắt bao quy đầu là phẫu thuật loại bỏ phần da bọc ở phía đầu dương vật. Cắt bao quy đầu giúp giữ gìn vệ sinh cho bộ phận sinh dục, hạn chế nguy cơ ung thư dương vật, thậm chí giảm luôn thói quen thủ dâm ở một số thanh niên bị hẹp bao quy đầu. Tại Phòng khám Vạn Phúc, cắt bao quy đầu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với trang thiết bị y tế hiện đại, trong phòng mổ vô khuẩn một chiều đảm bảo an toàn, tiệt trùng tối đa cho người bệnh.

Trước hết cần hiểu dương vật có phần đầu gọi là quy đầu, phần da che cho phần quy đầu gọi là da quy đầu. Nam giới khi sinh ra đã có da quy đầu. Bác sĩ chỉ định cắt bao quy đầu trong trường hợp bao quy đầu bị chít hẹp, nghĩa là người bệnh không thể tuột bao quy đầu ra hoặc bị thắt nghẽn bao quy đầu, viêm nhiễm tái phát nhiều lần.

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật tương đối đơn giản. Với những trường hợp cần gây mê, người bệnh sẽ phải tạm ngừng ăn uống 6 giờ trước khi bước vào ca mổ. Trước hết dương vật sẽ được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây mê hoặc gây tê tùy theo từng trường hợp cụ thể. Tiếp đến là dùng kéo để cắt bỏ phần da thừa, làm lộ quy đầu dương vật và niệu đạo. Cuối cùng là cầm máu, khâu lại bao quy đầu và băng bó vết thương.

Cắt bao quy đầu ở trẻ sơ sinh chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút, ở người lớn mất khoảng 1 giờ. Thời gian phục hồi sau cắt bao quy đầu trung bình từ 5 đến 7 ngày.

Nhiều người cho rằng không cắt da quy đầu sẽ “nhốt” dương vật không lớn lên được, dẫn tới vô sinh sau này, gây vướng víu trong quan hệ vợ chồng… Tuy nhiên theo các bác sĩ, nếu da bao quy đầu không hẹp thì việc cắt hay không cần phải cân nhắc và thảo luận kỹ.  Tốt nhất người bệnh nên tới bệnh viện chuyên khoa để thăm khám và tư vấn với bác sĩ.

Phòng khám Vạn Phúc – Cắt bao quy đầu ở Nghệ An uy tín, chất lượng

Điện thoại: 0916.062.123
Địa chỉ: Tòa nhà Mai Linh, đường Lê Nin, Tp Vinh, Nghệ An

Bài viết nổi bật
Hỏi Đáp