Điều Trị Liệt Dương

Liệt dương là cơn ác mộng của đa số nam giới, bệnh không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh mà còn ảnh hưởng tới nhiều tới chất lượng cuộc sống, nhất là đời sống tình dục. Chính vì vậy mà nhiều đàn ông muốn thoát khỏi tình trạng này, tuy nhiên họ không biết cách điều trị bệnh hiệu quả.

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi lấy vợ được hơn 1 năm, tuy nhiên từ trước khi lấy vợ đến bây giờ tôi thường thấy có dấu hiệu bất thường trong mỗi lần quan hệ với vợ. Mỗi lần quan hệ, dương vật chỉ cương cứng được một lúc rồi lại xỉu thường bị xuất tinh sớm, tôi đã đi khám và được chẩn đoán là bị bệnh liệt dương. Bệnh này có thể ảnh hưởng tới việc có con của vợ chồng tôi, tôi đang khá hoang mang. Bác sĩ cho tôi hỏi có cách nào điều trị liệt dương hiệu quả không? (Nguyễn C, Hà Tĩnh)

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn C, trường hợp của bạn cũng giống khá nhiều nam giới khác, để giúp cho bạn Nguyễn C và nhiều bạn khác thoát khỏi cơn ác mộng này, các chuyên gia phòng khám nam khoa sẽ chia sẻ một số cách điều trị liệt dương hiểu quả.

Bệnh liệt dương được biết đến khi không mang lại được cảm giác cực khoái cho bạn tình, bệnh cũng khiến dương vật của đàn ông dễ bị “xỉu” và thường gây nên hiện tượng Xuất tinh sớm. Bệnh ảnh hưởng khá nhiều tới đời sống tình dục, nếu nặng có thể ảnh hưởng tới chức năng sinh sản của đàn ông.

Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương ở đàn ông như:

– Do tuổi tác cao

– Do thể trạng sức khỏe không được tốt

– Do lạm dụng quá nhiều chất kích thích.

Có cách nào điều trị liệt dương hiệu quả?

Bệnh liệt dương cần được điều trị càng sớm càng tốt, tuy nhiên để điều trị bệnh liệt dương hiệu quả cần phải biết rõ nguyên nhân và tình trạng bệnh như thế nào, từ đó bác sĩ mới căn cứ để có cách điều trị bệnh liệt dương hợp lý và đúng đắn nhất.

 Yếu sinh lý là gì? Cách điều trị yếu sinh lý hiệu quả 

Theo như các chuyên gia Phòng khám đa khoa Vạn Phúc cho biết, bệnh liệt dương có thể được điều trị bằng nhiều cách khác nhau như:

– Điều trị liệt dương bằng thuốc

– Điều trị liệt dương bằng tiểu phẫu

Tùy vào từng nguyên nhân gây nên bệnh mà các bác sĩ có thể áp dụng từng phương pháp, tuy nhiên nhiên cách điều trị bằng thuốc không thể điều trị tận gốc được bệnh mà chỉ là hình thức tạm thời.

Phương Pháp đều trị Liệt Dương tại Phòng khám Vạn Phúc

Hiện nay Phòng khám đa khoa Vạn Phúc đang áp dụng phương pháp “6 in 1” hay còn được gọi là phương pháp “6 trong 1” điều trị Liệt Dương đây là phương pháp đã và đang được áp dụng nhiều trên thế giới. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá cao vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại tới cho người được điều trị.

Các bước điều trị của phương pháp “6 trong 1”:

1. Kiểm tra và xác định nguyên nhân gây ra bệnh.

2. Phương pháp điện ly, điều trị vào bên trong.

3. Áp suất chân không, củng cố từ trường.

4. Điều trị kết hợp với sử dụng thuốc (theo đơn của bác sĩ).

5. Kết hợp điều trị tâm lý.

6. Kiểm tra quá trình hồi phục và ngăn chặn những nguy cơ tái phát của bệnh.

 Rối loạn cương dương điều trị như thế nào?

Tại sao phương pháp “6 trong 1” được cho là phương pháp điều trị liệt dương hiệu quả?

Theo các chuyên gia có chuyên môn trong lĩnh vực này, phương pháp “6 trong 1” được cho là phương pháp điều trị liệt dương hiệu quả vì:

– Phương pháp này là sự kết hợp của điều trị bằng thuốc, điều trị từ trường, hồi hồi phục sức khỏe và dựa theo tình trạng bệnh của từng bệnh nhân đê điều trị.

– Tỷ lệ phục hồi hoàn toàn trên 89%.

– Không gây tác dụng phụ.

– Nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

– Không ảnh hưởng tới chức năng sinh dục của nam giới.

– Không tốn nhiều thời gian của bệnh nhân.

– Mức độ tái phát bệnh ít.

Trên đây là cách điều trị bệnh liệt dương hiệu quả mà các bác sĩ  nam khoa Vạn Phúc muốn chia sẻ tới các bạn. Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm, hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc lựa chọn phương pháp điều trị bệnh liệt dương có hiệu quả nhất.

Bài viết nổi bật
Hỏi Đáp