Triệu Chứng Của Viêm Phụ Khoa

Gần đây các chuyên gia Phòng khám Vạn Phúc nhận được rất nhiều thắc mắc của bạn đọc về chứng Viêm Phụ Khoa đặc biệt là triệu chứng bệnh là gì để kịp thời phát hiện và đi điều trị vì thông thường chị em biết bản thân mắc bệnh thì đã lỡ thời gian trị bệnh tốt nhất dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.

Vậy Triệu chứng của Viêm Phụ Khoa là gì sau đây là những giải đáp của các chuyên gia Phòng khám Vạn Phúc:

– Triệu chứng thường gặp nhất là Khí Hư Ra Nhiều có mùi khó chịu: đây là triệu chứng thường gặp nhất của các chứng Viêm Phụ khoa, thông thường triệu chứng này sẽ gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống, công việc của người bệnh, do việc bài tiết bất thường, và mùi hôi khó chịu của âm đạo.

– Kinh nguyệt không đều: Do ảnh hưởng của các chứng viêm nhiễm phụ khoa như viêm buồng trứng, vùng chậu, viêm cổ tử cung sẽ làm tổn hại hay ảnh hưởng đến buồng trứng đặc biệt là khả năng sinh trứng của buồng trứng dẫn đến chu kỳ kinh nguyệt không đều.

Nguyên nhân khí hư ra nhiều ở âm đạo

– Triệu chứng ngứa rát ở âm hộ âm đạo: Đây cũng là triệu chứng cũng rất thường gặp, nếu chị em mắc bệnh ở tình trạng nhẹ thì chỉ có cảm giác ngứa râm ran, khi tình trạng bệnh nặng hơn thì cảm giác như bị con gì cắn, bệnh càng nặng thì hiện tượng ngứa rát càng rõ ràng và khó chịu hơn cần phải đi khám và điều trị kịp thời.

– Đi Tiểu buốt hay đau rát khi đi tiểu

– Đau dữ dội là cảm giác ít gặp nhất: thường là biểu hiện của các bệnh Viêm nhiễm mãn tính. Triệu chứng đau sẽ trở nên trầm trọng nhất là trước hoặc sau chu kỳ kinh nguyệt, sau khi quan hệ vợ chồng gây mệt mỏi, ảnh hưởng lớn đến tâm sinh lý của người bệnh.

Trên đây là một số giải đáp của các chuyên gia Phòng khám Vạn Phúc về triệu chứng của chứng Viêm Phụ Khoa. Nếu các bạn vẫn còn những thắc mắc cần tư vấn trực tuyến có thể gọi hotline: 0916 062 123 hoặc 0981 097 379

Bài viết nổi bật
Hỏi Đáp