Cắt Bao Quy Đầu Ở Đâu Tốt?

Phòng khám Vạn Phúc – Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Nghệ An uy tín

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon đảm bảo thẩm mỹ, không đau, không chảy máu, phục hồi nhanh chóng.

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là phẫu thuật loại bỏ phần da bọc ở phía đầu dương vật. Cắt bao quy đầu giúp giữ gìn vệ sinh cho bộ phận sinh dục, hạn chế nguy cơ ung thư dương vật, hạn chế viêm nhiễm tái phát, và có thể giúp cải thiện khả năng quan hệ của đấng mày râu.

Phương pháp cắt bao quy đầu?

Có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu bằng tay, cắt theo phương pháp cổ điển kiểu châu âu hoặc kiểu Hàn Quốc. Hiện nay đã có hệ thống máy cắt bao quy đầu chuyên dụng. Phòng khám Vạn Phúc đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng máy Surkon là phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại với hệ thống máy dùng 01 lần đảm bảo thẩm mỹ, không đau, không chảy máu, phục hồi nhanh.

Tại Phòng khám Vạn Phúc, cắt bao quy đầu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa  được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm của bệnh viện Tỉnh Nghệ An đảm nhiệm.  Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình tiểu phẫu được thực hiện vô khuẩn tuyệt đối.

Những trường hợp nào nên cắt bao quy đầu?

Trước hết cần hiểu dương vật có phần đầu gọi là quy đầu, phần da che cho phần quy đầu gọi là da quy đầu. Nam giới khi sinh ra đã có da quy đầu. Bác sĩ chỉ định cắt bao quy đầu trong trường hợp bao quy đầu bị chít hẹp, nghĩa là người bệnh không thể tuột bao quy đầu ra hoặc bị thắt nghẽn bao quy đầu, viêm nhiễm tái phát nhiều lần.

Cắt bao quy đầu như thế nào?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật tương đối đơn giản. Trước hết dương vật sẽ được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chổ để đảm bảo không đau khi làm tiểu phẫuể. Tiếp đến Bác sỹ sẽ sử dụng máy cắt bao quy đầu chuyên dụng Surkon việc lắp đặt và tiến hành cắt diễn ra nhanh chóng trong thời gian 5 -10p bác sỹ có thể hoàn tất tiểu phẫu và tiến hành băng bó vết thương.

Chăm sóc sau tiểu phẩu cắt bao quy đầu như thế nào?

Sau thủ thuật bạn có thể sinh hoạt đi lại bình thường. Bạn sẽ được dùng thuốc kháng sinh dự phòng và bác sỹ sẽ thay băng kiểm tra vết thương cho bạn. Nếu bạn ở xa Bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn thay băng tại nhà

Thời gian phục hồi sau cắt bao quy đầu trung bình từ 5 đến 7 ngày.

Nhiều người cho rằng không cắt da quy đầu sẽ “nhốt” dương vật không lớn lên được, dẫn tới vô sinh sau này, gây vướng víu trong quan hệ vợ chồng… Tuy nhiên theo các bác sĩ, nếu da bao quy đầu không hẹp thì việc cắt hay không cần phải cân nhắc và thảo luận kỹ.  Tốt nhất người bệnh nên tới bệnh viện chuyên khoa để thăm khám và tư vấn với bác sĩ.

Phòng khám Vạn Phúc – Cắt bao quy đầu ở Nghệ An uy tín, chất lượng

Tư vấn trực tuyến:  https://www.facebook.com/namkhoavinhnghean/

Điện thoại: Bs Cảnh: 0916.062.123 – Bs Trung: 0988443566
Địa chỉ: Tầng 2 Viettel Store – số 63 – đường nguyễn phong sắc – TP Vinh- Nghệ An

 

Bài viết nổi bật
Hỏi Đáp