Bao Quy Đầu Dài Ở Trẻ Em

Hỏi: Một phụ huynh đến từ địa chỉ mail: HoangDuc…@ gmail.com có gửi đến chuyên mục tư vấn của Phòng khám Vạn Phúc với nội dung: Chào bác sĩ tôi năm nay 30 tuổi mới lập gia đình đươc 1 năm và vừa có cháu trai, nhưng khi để ý dương vật của cháu có Bao Quy Đầu rất dài đọc trên mạng thấy ảnh hưởng của hiện tượng Dài Bao Quy Đầu cũng khá phức tạp. Vậy nay xin hỏi con trai tôi bị như vậy có sao không và tôi phải làm sao? Xin Cám ơn bác sĩ!

Nguyên Nhân Gây Ra Hiện Tượng Hẹp Bao Quy Đầu

Cắt Bao Quy Đầu Có Đau Không?

Trả Lời: Chào bạn HoangDuc, rất vui được tư vấn cho bạn!

Cũng như bạn hiện tượng Dài Bao quy đầu ở bé trai đang là vấn đề được rất nhiều các bậc cha mẹ quan tâm nhưng bạn cũng không cần lo lắng quá theo thống kê chưa chính thức của các chuyên gia Phòng khám thì có trên 90% hiện tượng này ở trẻ em chỉ là hiện tượng tự nhiên trong quá trình trưởng thành mà không mắc bệnh gì cả.

Rất nhiều các bậc cha mẹ thường nghe được những thông tin không chính xác từ nhiều nguồn khác nhau nên đã cho rằng, Bao quy đầu quá dài thì nhất định phải điều trị, hơn nữa càng điều trị sớm thì càng tốt. Đa số trường hợp các em bé có bao quy đầu quá dài thì thường nó sẽ dần bị tiêu tan bớt trong quá trình dậy thì của các em. theo nghiên cứu thì sau khi kết thúc quá trình dậy thì là đến thời kỳ thanh xuân (khoảng 18-20 tuổi), chỉ có khoảng 1/20 nam giới là còn có hiện tượng dài bao quy đầu.

Khi trẻ thực sự bị Dài Bao Quy Đầu cũng có thể áp dụng cách đon giản sau để khắc phục:

Ở thời kỳ niên thiếu có thể thông qua một số biện pháp nhỏ mà tự mình có thể chỉnh sửa được. Ví dụ như, khi đi tiểu có thể dùng tay nhẹ nhàng kéo Bao Quy Đầu lên phía trên 2-3 lần để lộ đầu dương vật một lúc rồi sau đó nhẹ nhàng bỏ tay. Cứ kiên trì như vậy sau một khoảng thời gian, bao quy đầu tự khắc sẽ ngắn bớt lại. Cho dù sau khi đã trưởng thành thì cách làm trên cũng có những hiệu quả nhất định. Bởi vì bao quy đầu có độ đàn hồi khá mạnh nên con trai có thể lợi dụng cách này để giải quyết vấn đề bao quy đầu quá dài.

Điện thoại tư vấn trực tuyến: 0916 062 123 hoặc 0981 097 379

Bài viết nổi bật
Hỏi Đáp