Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Chứng xuất tinh sớm cản trở cuộc yêu của bạn và bạn luôn phiền lòng vì chưa làm cô ấy lên đỉnh? Chính bản thân bạn cũng đang có những vấn đề về sức khỏe khi bị xuất tinh sớm? Vậy xuất tinh sớm là gì? Các chuyên gia  hôm nay sẽ cũng bạn tìm hiểu về chứng xuất tinh sớm ở nam giới.

Xuất tinh sớm không phải bệnh nhưng là biết bao đấng mày râu phải “khốn đốn”

Anh Nghĩa (25 tuổi, Nghệ An) được nhiều chị em ngưỡng mộ anh bởi anh có một ngoại hình kiểu “tây tây” và nhìn rất phong độ. Mấy năm sinh viên anh còn hay tập thể hình nên cơ thể khá cường tráng. Năm ngoái anh lập gia đình tuy nhiên có nhiều trục trặc giữa hai vợ chồng mà nguyên nhân đều là tại anh. Không phải rượu chè, cờ bạc hay ngoại tình, vấn đề này thuộc ngoài tầm kiểm soát, chính anh cũng không ngờ đến. Đó là anh bị xuất tinh sớm, ngay khi mới được một phút là cậu nhỏ “quá kích” đã phóng tinh rồi. Anh Nghĩa tâm sự: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình gặp trường hợp thế này, tôi tin tưởng vào khả năng của mình bao nhiêu thì giờ càng cảm thấy tự ti và mặc cảm bấy nhiêu. Tôi rất xấu hổ với cô ấy”.

Anh Phong (30 tuổi, Hà Tĩnh) cũng đang gặp những rắc rối về xuất tinh sớm giống anh Nghĩa. Anh có chia sẻ: “Chúng tôi cưới nhau được gần 1 năm, nhưng ngay đêm tân hôn tôi đã không thể giúp cả hai hòa hợp. Cô ấy có vẻ rất buồn, tôi thì cứ nghĩ do lần đầu nên như thế là bình thường, tuy nhiên những lần sau, chỉ một đôi lần tôi kéo dài được thời gian xuất tinh chứ hầu hết đều đầu hàng sớm. Vợ tôi rất xinh đẹp, có duyên và tôi biết cô ấy cũng có ham muốn rất cao. Tôi rất sợ mất cô ấy nếu như tình trạng tôi cứ như thế này. Mong bác sĩ hãy giúp tôi khắc phục tình trạng này.”

Xuất tinh đánh giá khả năng giường chiếu của nam giới, như vậy nếu như bạn đang bị xuất tinh sớm thì điều đó chứng tỏ phong độ, khả năng làm chuyện ấy của bạn đang bị giảm sút, bạn đang bị nhận điểm trừ rất lớn từ đối tác (bạn tình/vợ) của bạn.

Hiện nay nam giới bị xuất tinh sớm chiếm đến 29% và nhiều nhất là những đối tượng trẻ, mới kết hôn, chính bởi thế mà các gia đình trẻ thường đổ vỡ hôn nhân và có cuộc sống không hạnh phúc.

Có thể hiểu xuất tinh sớm trên những yếu tố sau:

– Thời gian cuộc giao hợp: trung bình một cuộc giao hợp bình thường là 10-15 phút và có thể kéo dài hơn vài phút với những người đàn ông khỏe mạnh. Thời gian này tính từ lúc bắt đầu giao hợp cho đến khi xuất tinh. Với những người bị xuất tinh sớm thì thời gian này rất ngắn, dưới 1 phút hoặc chỉ nhiều nhất là 2 phút.

– Sự thỏa mãn của bạn tình: Nam giới xuất tinh nghĩa là đã lên đỉnh và đạt được khoái cảm nhưng nữ giới thì ngược lại. Nữ giới mới chỉ bắt đầu vào cuộc và chưa cảm nhận được gì cả. Chỉ có 17% phụ nữ đạt khoái cảm khi giao hợp trong 1 phút, 60% đạt khoái cảm trên 12 phút. Phụ nữ cần ít nhất là 8 phút để đạt được khoái cảm.

– Số “nhịp dập”: nếu chỉ vài nhịp dập đã xuất tinh thì được coi là bị xuất tinh sớm. Trung bình thì số lần nhịp dập phải từ 8-15 thì mới được coi là bình thường

Tại sao nam giới bị xuất tinh sớm và cách khắc phục ra sao?

Theo một số những thống kê thì xuất tinh sớm chịu tác động của nhiều yếu tố, cả bên trong lẫn bên ngoài. Trong đó thì tâm lý đóng vai trò lớn:

– Tâm lý luôn bị ức chế, áp lực và căng thẳng: Không chỉ là chuyện công việc mà cả chuyện kinh tế, con cái rồi mâu thuẫn vợ chồng cũng là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm. Cả 2 vợ chồng đều căng thẳng, hồi hộp trong lần đầu hoặc là vụng trộm lo sợ bị bắt gặp…Cũng có nhiều người do sợ vợ, tự ti hoặc quá ngưỡng mộ vợ mà không thể kéo dài thời gian lên đỉnh. Quan hệ trước hôn nhân cũng là một trường hợp khiến nam giới bị xuất tinh sớm.

– Số lần quan hệ quá ít: do công tác lâu ngày, vợ chồng xa nhau, do công việc bận rộn khiến họ tạm thời quên chuyện ấy nên khi bắt đầu trở lại như trước thường rất mãnh liệt, nam giới bị kích thích mạnh và xuất tinh sớm.

– Thủ dâm quá nhiều: thủ dâm là việc hoàn toàn bình thường để giải quyết nhu cầu sinh lý nhưng nếu lạm dụng thì chỉ khi có những hành động khiêu khích ở vùng nhạy cảm là nam giới đã xuất tinh rồi.

– Do bẩm sinh, bệnh lý: xuất tinh sớm thường gồ cả liệt dương, hiện tượng xuất tinh chịu sự chi phối của dây thần kinh ở não bộ. Vì vậy nếu như có những ảnh hưởng ở thần kinh hay các chấn thương, bệnh lý ở bộ phận sinh dục thì nó sẽ ảnh hưởng đến sự xuất tinh của nam giới.

– Cơ thể yếu: do ăn uống thiếu dinh dưỡng, lo lắng quá mức cho sức khỏe của mình nên nam giới dễ dàng xuất tinh sớm.

– Ít tiếp xúc với nhữ giới, thiếu hiểu biết về kiến thức giới tính: nhiều bạn nam rụt rè, ngại ngùng khi gặp bạn nữ. Vì vậy họ cho rằng vùng kín là vùng bí hiểm nên cảm giác hồi hộp tăng cao, xuất tinh sớm là điều đương nhiên.

Có thể khắc phục xuất tinh sớm bằng việc thay đổi về tâm lý, giữ cho tâm trạng luôn trong trạng thái thư giãn. Ăn uống đầy đủ dưỡng chất, làm việc và nghỉ ngơi khoa học. Nếu như tình trạng xuất tinh sớm kéo dài thì bạn hãy đến gặp bác sĩ. Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, Phòng khám Vạn Phúc đi đầu trong giải quyết các vấn đề về nam khoa, điều trị thành công cho tất cả những trường hợp bị xuất tinh sớm.

PHÒNG KHÁM VẠN PHÚC

Địa chỉ: Tòa nhà Mai Linh – Đại lộ Lê nin – Tp Vinh – Nghệ An

Hotline: 0916 062 123

Website: http://phongkhamvanphuc.com

Bài viết nổi bật
Hỏi Đáp