Địa chỉ chữa bệnh giang mai tại Vinh, Nghệ An uy tín

Bệnh giang mai là một trong số 8 loại bệnh xã hội mà các tổ chức y tế thế giới liệt vào danh sách các bệnh đặc biệt nguy hiểm và để lại nhiều biến chứng cho mỗi người bệnh. Hiện nay số ca mắc bệnh giang mai ngày càng gia tăng và không ngừng phát triển về mức độ lây lan, bệnh do xoắn khuẩn giang mai Treponema Pallidum gây ra, bệnh có thể xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới. Đây là loại bệnh lây truyền trực tiếp qua đường tình dục với tỷ lệ chiếm khoảng 80% ngoài ra lây truyền từ mẹ sang con. Tuy là bệnh nguy hiểm những nếu kịp thời chữa trị và phòng ngừa thì bệnh giang mai hoàn toàn có thể chữa khỏi được.

Phòng khám Vạn Phúc chuyên khám chữa bệnh giang mai tại Nghệ An uy tín, hiệu quả:

  • Đội ngũ y bác sĩ

Là nơi tập trung các bác sĩ chuyên khoa lành nghề đến từ những bệnh viện đầu ngành với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, có nhiều năm kinh nghiệm và đều là những người có tâm với người bệnh.

  • Phương pháp điều trị

Những phương pháp điều trị bệnh giang mai tân tiến và hiệu quả luôn được cập nhật thường xuyên giúp cho việc khám và điều trị bệnh đạt kết quả cao. Giảm thiểu tối đa thời gian, chi phí khám và điều trị bệnh.

  • Cơ sở vật chất

Hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại và tiên tiến trên thế giới được trang bị phục vụ cho việc thăm khám và điều trị bệnh. Cùng với đó là hệ thống khoa phòng được bố trí tiện nghi và hợp lý giúp cho việc thăm khám bệnh diễn ra dễ dàng.

  • Thái độ phục vụ

Cùng với bác sĩ, đội ngũ nhân viên phòng khám luôn hết mình phục vụ bệnh nhân từ khâu tiếp đón đến việc hướng dẫn thăm khám và chăm sóc bệnh nhân trong và sau khi khám và điều trị. Tạo môi trường thân thiện hòa đồng hơn bao giới hết…Mọi thông tin của người bệnh sẽ được bảo mật theo yêu cầu. Bên cạnh đó, mọi chi phí khám và điều trị bệnh sẽ được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế đưa ra.

Hãy đến với Phòng khám Vạn Phúc tại Tòa nhà Mai Linh – Đại lộ Lê nin – Tp Vinh – Nghệ An để được thăm khám và điều trị kịp thời. Chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại 0916 062 123 để nhận được tư vấn từ các bác sĩ.

Bài viết nổi bật
Hỏi Đáp