Chữa Bệnh Lậu Ở Nữ Giới Cần Chú Ý Gì?

Hỏi: Chào bác sĩ Phòng khám Vạn Phúc em năm nay 24 tuổi do quan hệ tình dục không an toàn với bạn trai nên em đã mắc Bệnh Lậu, Bây giờ em muốn đi điều trị lậu thì trong khi điều trị cần chú ý gì? Em xin cám ơn bác sĩ!

Trả Lời: Chào bạn gái, rất vui được tư vấn giúp bạn!

Bệnh lậu là loại bệnh xã hội rất thường gặp, nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là do lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Bệnh gặp ở nữ giới với tỉ lệ cao hơn nam giới, nếu không được điều trị kịp thời nó có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Ở trường hợp của bạn: Bạn nên đến các cơ sở y tế tin cậy để được khám và Điều trị bệnh lậu kịp thời trong khi khám và điều trị bác sĩ sẽ có lời khuyên chi tiết cho từng trường hợp. Nhưng bạn cũng có thể tham khảo một số thông tin sau của các chuyên gia Phòng khám Vạn Phúc:

– Không nên và tốt nhất là tuyệt đối không quan hệ tình dục khi đang điều trị lậu vì có thể khiến bệnh lây lan cho bạn tình và chính bản thân lại bị tái nhiễm lại bệnh và nặng hơn.

– Giữ gìn vệ sinh thân thể và bộ phận sinh dục, rửa tay bằng xà phòng, không dùng tay dính dịch mủ dụi mắt vì có thể làm bệnh lây lan nên mắt(Lậu mắt)

– Bạn cần phải tuân thủ tuyệt đối chỉ dẫn của bác sĩ và phối hợp, hợp tác tốt với bác sĩ để điều trị bệnh được hiệu quả nhất.

– Trong sinh hoạt hàng ngày cần đươc “cách ly” tránh lây nhiễm cho người nhà.

Trên đây là một số giải đáp của các chuyên gia Phòng khám Vạn Phúc về những điều cần lưu ý khi điều trị bệnh lậu ở nữ giới, một lần nữa các chuyên gia xin lưu ý với bạn là nên sớm đi khám để được kịp thời điều trị vì nếu bệnh lậu không được điều trị sớm nó sẽ gây nhiều biến chứng có thể dẫn tới vôi sinh.

Điện thoại tư vấn hotline: 0916 062 123 hoặc 0981 097 379

Bài viết nổi bật
Hỏi Đáp