Công Nghệ Dao LEEP Của Mỹ

Giới Thiệu:

Công nghệ dao LEEP là công nghệ sử dụng sóng điện cao tần nhờ dao điện cao tần thông qua dây kim loại nhỏ LOOP dẫn tới đỉnh điện cực sản sinh ra ,trong lúc tiếp xúc với các mô của cơ thể,do bản thân các mô sinh ra khángthể,hấp thụ sóng điện sản sinh ra nhiệt. làm cho lượng nước trong các tế bào hình thành một lán sóng hơi để hoàn thành mục đích của thủ thuật đó là cắt và cầm máu,không hề ảnh hưởng tới các mô quanh mép vết thương.

Công nghệ dao LEEP là công nghệ sử dụng sóng điện cao tần nhờ dao điện cao tần thông qua dây kim loại nhỏ LOOP dẫn tới đỉnh điện cực sản sinh ra,trong lúc tiếp xúc với các mô của cơ thể,do bản thân các mô sinh ra kháng thể,hấp thụ sóng điện sản sinh ra nhiệt.làm cho lượng nước trong các tế bào hình thành một lán sóng hơi để hoàn thành mục đích của thủ thuật đó là cắt và cầm máu,không hề ảnh hưởng tới các mô quanh mép vết thương.
Trị liệu toàn diện:

Xác định vị trí chính xác,trị liệu tỉ mỉ,loại bỏ toàn bộ các tổn thương,hoàn toàn không cần dùng tới các phương pháp truyền thống như lasez,đông lạnh hoặc trị liệu bằng thuốc.Với công ngệ này có thể giải quyết được hoàn toàn những bài toán khó giải của các phương pháp truyền thống như hiệu quả không lý tưởng,chữa lâu mà chưa dứt hay dễ tái phát.
Điều trị một lần là dứt điểm:

Chỉ với một lần điều trị không những có thể chặn đứng được sự biến chứng của bệnh mà còn có thể phòng chống được những biến chứng xấu và sự lây lan của các mô bị viêm nhiễm,tái thiết lại các tế bào mô,kích thích sức đề kháng và nâng cao khả năng miễn dịch.Ngăn chặn bệnh tái phát và hiện tượng khỏi tạm thời,chỉ với một lần điều trị có thể đạt được hiệu quả điều trị triệt để.
Phạm vi trị liệu:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung ở các mức độ nhẹ,trung bình,nặng,Condyloma cổ tử cung,các triệu chứng tiền ung thư cổ tử cung (CINⅠ、CINⅡ).

Ưu điểm của công nghệ:

An toàn không xâm lấn: Không đau,Không xâm lấn,tránh chảy máu,tránh viêm nhiễm rất hữu hiệu,sau khi trị liệu sẽ không để lại sẹo cổ tử cung lại trơn tru như ban đầu.

Bài viết nổi bật
Hỏi Đáp