Biểu hiện và triệu chứng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tức là khi các tế bào nằm trong ống cổ tử cung bị tổn thương gây ra tình trạng viêm nhiễm. Bệnh thường xảy ra phổ biến ở phụ nữ có gia đình, nhất là với phụ nữ đã kết hôn và sau khi sinh con

Phụ nữ có gia đình thường có đời sống sinh hoạt tình dục cao, cho nên thời thời kỳ này buồng trứng hoạt động liên tục dẫn đến dễ mắc bệnh viêm lộ tuyến cố tử cung, ngoài ra còn xảy với những trường hợp sử dụng một số biện pháp ngừa thai trong tử cung. Vì vậy trong những giai đoạn này cổ tử cung thường bị viêm nhiễm làm cho lộ tuyến  rất dễ bị tổn thương. Vậy dấu hiệu bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

bieu_hien_viem_lo_tuyen_co_tu_cung

TRIỆU CHỨNG BỆNH VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG

  • Khi âm đạo của bạn tiết ra các khí hư có mùi hôi khó chịu và có màu trắng đục hoặc màu vàng dính từng mảng với số lượng nhiều, biểu hiện này rất dễ nhẫm lẫn với các bệnh phụ khoa khác.
  • Âm đạo của bạn có các dấu hiệu như  chảy máu sau khi quan hệ hoặc giữa chu kỳ kinh nguyệt.
  • Viêm lộ tuyến dẫn đến cổ tử cung bị nhiễm trùng ảnh hưởng đồng thới các bộ phận khác như bang quang, vì vậy thường kèm theo các triệu chứng như đi tiểu nhiều, tiểu đau và  có thế bị đau bụng hoặc đau lưng.
  • Khi lộ tuyến của tử cung bị viêm có thể dẫn đến viêm mãn tính ở các bộ phận liên kết dẫn đến đau vùng eo và xương chậu thậm chí đau cả bụng kinh.

Khi phát hiện mình bị các triệu chứng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, bạn hãy đến ngay trung tâm y tế để các bác sĩ điều trị kịp thời. Với cơ địa của từng người khác nhau nên có những biểu hiện bệnh không giống nhau. Nếu bạn còn vấn đề nào cần tư vấn hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để các bác sĩ phụ khoa Phòng khám Vạn Phúc sẽ giải đáp chi tiết trực tiếp cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA VÀ NAM KHOA VẠN PHÚC

Điện thoại: 0916.062.123 – 0981 097 379

Địa chỉ: Tòa nhà Mai Linh, đường Lê Nin, Tp Vinh, Nghệ An

Bài viết nổi bật
Hỏi Đáp