Khám nam khoa, sản phụ khoa uy tín tại vinh, nghệ an

Thế nào là một địa chỉ khám Nam khoa – phụ khoa uy tín!!!

Hiện nay trên địa bàn Tp Vinh cũng như Nghệ An có khá nhiều Pk Nam khoa – sản phụ khoa. Tuy nhiên, chất lượng thực sự ra sao thì có lẽ rất nhiều người băn khoăn.
Việc quảng cáo giới thiệu Pk là điều gần như đơn vị nào cũng thực hiện, vì vậy việc phân biệt một phòng khám thực sự tốt trong xã hội thông tin đa chiều tỏ ra khó khăn hơn cho quý Bệnh nhân (điển hình là rất nhiều quý Bn đã mất mấy chục triệu để điều trị NAM KHOA tại các pk Trung Quốc ngoài Hà nội và Sài gòn).
Để giúp quý vị định hướng tốt hơn khi tìm kiếm địa chỉ khám tin cậy, chúng tôi xin nêu ra một số đặc điểm nhận dạng một PK uy tín và chất lượng trong lãnh vực Nam khoa – sản phụ khoa:

**Thứ nhất, các Bs làm việc tại Pk nên là các Bs có lý lịch rõ ràng, tốt nhất là các bs đang công tác tại các đơn vị lâm sàng lớn của địa bàn (hiện tại ở Nghệ An có 2 đơn vị lớn về lĩnh vực này là Khoa phụ sản BV HNĐK NGHỆ AN và Bv SẢN NHI NGHỆ AN). Họ có thời gian tiếp xúc và xử lý rất nhiều trường hợp khó của tuyến dưới chuyển lên nên việc điều trị đương nhiên sẽ tốt.
**Thứ hai, Nếu các vấn đề của Bn có liên quan đến Phẫu thuật, thủ thuật (mổ đẻ, mổ u xơ tử cung, cắt bao quy đầu…) thì quý BN nên tìm một địa chỉ pk mà BS ở đó là các chuyên gia về Phẫu thuật tại các BV lớn, chính họ với kinh nghiệm hàng chục năm cầm dao mổ, hàng ngàn ca phẫu thuật hàng năm sẽ đảm bảo cho quý vị một cuộc mổ an toàn và đầy tính thẩm mỹ…
**Thứ ba, Sản phụ khoa – Nam khoa là một chuyên ngành đặc thù, bao gồm nhiều kiến thức chuyên sâu về nội tiết sinh sản, phẫu thuật, siêu âm đầu dò, các bệnh lý chuyên biệt… Vì vậy chắc chắn những pk “ngoại đạo” sẽ rất khó cho quý vị một lời khuyên chính xác nhất mặc dù họ rất cố gắng, Sản phụ khoa – Nam khoa không chỉ là siêu âm mà là một hệ kiến thức mang tính hệ thống được trang bị rất nhiều năm và qua nhiều trường lớp, được thực hành trên vô số bệnh nhân mà có được.
**Thứ tư, hãy tránh xa các pk có dấu hiệu móc túi quý vị như làm thêm xn không đúng, không giải thích rõ ràng lý do cho xét nghiệm, kê đơn thuốc. Những pk đó nên được loại trừ vĩnh viễn ra khỏi môi trường chữa bệnh, và quý vị chính là những quan toà nghiêm khắc để thực hiện hành động đó, góp phần đưa môi trường khám chữa bệnh trong sạch và bền vững hơn!…

Th. Sỹ Trần cảnh – pk sản phụ khoa Nam khoa Vạn Phúc, khoa sản BV HNĐK NGHỆ AN

0981097379

Bài viết nổi bật
Hỏi Đáp