Triệu Chứng Liệt Dương

Liệt dương được gọi là căn bệnh “quái ác” đối với nam giới, bệnh ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và còn ảnh hưởng tới đời sống tình dục của bệnh nhân. Tuy nhiên, có nhiều người không hiểu được bệnh và không biết được triệu chứng bệnh liệt dương nên không co cách phòng tránh và điều trị thích hợp. Để các quý ông có thể biết cách phòng tránh, các bác sĩ phòng khám đa khoa Vạn Phúc sẽ cung cấp một số triệu chứng bệnh liệt dương.

liet-duong

Liệt dương là khả năng cương cứng của dương vật kém hoặc gần như mất hoàn toàn khả năng cương cứng của dương vật, nếu như tình trạng này kéo dài và tình trạng không cải thiện được mấy thì nó sẽ trở thành bệnh. Những người mắc bệnh liệt dương sẽ thường thấy những dấu hiệu bệnh riêng để nhận biết được bệnh.

Triệu chứng, dấu hiệu nhận biết bệnh liệt dương:

Trong mỗi “cuộc yêu” người đàn ông thường mất khá nhiều thời gian để dương vật cương cứng nhưng không được.

Dương vật cương cứng được một thời gian nhưng sau chỉ vài động tác kích thích khiến cho đàn ông bị xuất tinh sớm.

Mỗi lần giao hoan đều không cảm thấy khoái cảm hoặc mức khoái cảm bị giảm dần theo từng “cuộc yêu”

Cảm thấy không còn ham muốn vơi bạn tình.

Dương vật không còn cương cứng được như ngày trước.

Dương vật vừa cho vào âm đạo của người phụ nữ đã bị “xìu” khi chưa nhận được sự kích thích từ bạn tình.

Trường hợp của chồng chị H, Hà Tĩnh chia sẻ: “Tôi và chồng kết hôn được 4 năm, vợ chồng rất hợp nhau, kể cả về chuyện vợ chồng cũng hợp nhau. Tuy nhiên thời gian, chồng tôi có nhiều thay đổi và nhiều nhất là về chuyện chăn gối. Chồng tôi không còn mấy ham muốn với vợ, có nhiều khi quan hệ hời hợt và anh thường xuất tinh rất nhanh và hay tỏ ra cáu gắt. Điều này làm tôi khá mất hứng và thường nghi ngờ chồng có người khác bên ngoài. Tuy nhiên, tôi vẫn để ý từng cử chỉ của chồng và đến phòng khám nhờ tư vấn của bác sĩ, và chẩn đoán chồng tôi có dấu hiệu của bệnh liệt dương. Tôi khá hoang mang.”

Đây không phải là trường hợp đầu tiên có dấu hiệu của bệnh liệt dương, tuy nhiên vì đàn ông thường lơ là tới những dấu hiệu này nên bệnh càng ngày có dấu hiệu trầm trọng hơn.

 Điều trị liệt dương an toàn hiệu quả

Theo bác sĩ nam khoa khuyến cáo về bệnh liệt dương:

Bạn nên đi khám và có những phương pháp điều trị đúng đắn để bệnh có thể được điều trị dứt điểm. Tùy theo từng nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương như do tâm lý của người bệnh căng thẳng, stress lâu ngày hoặc do bệnh lý gây nên.

Tuy nhiên, đối với những người bị bệnh liệt dương nặng vẫn có thể được chữa trị bằng phương pháp “6 trong 1”. Bạn có thể tham khảo Điều Trị Liệt Dương hiệu quả để biết thêm chi tiết.

Trên đây là một số triệu chứng, dấu hiệu nhận biết bệnh liệt dương ở nam giới do các bác sĩ Phòng khám đa khoa Vạn Phúc chia sẻ, mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích có thể giúp bạn phòng tránh và có sự điều trị bệnh sớm nhất

Bài viết nổi bật
Hỏi Đáp