Trị Bệnh Giang Mai

Bệnh giang mai là căn bệnh có tốc độ lây lan khá cao, con đường chính gây nên bệnh là tình dục không an toàn và có thể qua tiếp xúc với một số con đường khác . Mức độ nguy hiểm của bệnh khá cao, tuy nhiên nếu phát hiện sớm bệnh và được điều trị đúng cách thì có thể chữa khỏi được giang mai.

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi thấy dạo gần đây bộ phận sinh dục của tôi nổi lên những nốt giống nốt phát ban, tôi được biết biểu hiện của bệnh giang mai cũng giống như vậy. Bác sĩ cho tôi hỏi, có phải tôi bị bệnh giang mai không? Có cách chữa trị nào hiệu quả không? Tôi cảm ơn bác sĩ. ( Hà Trung, Nghệ An)

Trả lời:

Chào bạn Hà Trung, với những thông tin bạn cung cấp, chưa thể chẩn đoán chắc chắn được bạn có mắc bệnh giang mai không? Chúng tôi khuyên bạn nên đến những cơ sở phòng khám uy tín để khám và chữa bệnh, nếu để lâu quá có thể sẽ gây nguy hiểm tới tính mạng.

Dưới đây các bác sĩ phòng khám Vạn Phúc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các vấn đề liên quan tới bệnh giang mai và cách điều trị hiệu quả.

Những điều cần biết về bệnh giang mai:

Bệnh giang mai do xoắn khuẩn Treponama gây nên, các xoắn khuẩn này xâm nhập trực tiếp vào cơ thể thông sự tiếp xúc với người bệnh (qua đường tình dục, vết thương hở, từ mẹ sang con…), và khi đó các xoắn khuẩn sẽ gây tổn thương cho những bộ phận mà nó lây lan tới. Bệnh có diễn biến khá phức tạp, chúng có thể gây viêm loét bộ phận sinh dục, các vùng nhiễm bệnh, ảnh hưởng tới nội tạng, nguy hiểm hơn có thể gây tử vong cho người bệnh.

Triệu chứng, dấu hiệu của bệnh giang mai trong 3 giai đoạn phát triển:

Giai đoạn 1:

– Xuất hiện các vết loét không gây đau ở quanh vùng nhiễm bệnh.

– Nổi hạch bạch huyết ở bẹn.

Giai đoạn 2:

– Nổi phát ban ở nhiều vị trí trên cơ thể, có nhiều trường hợp nổi phát ban ở lòng bàn tay và gan bàn chân.

– Khiến người bệnh rơi vào trạng thái mệt mỏi, sốt.

– Gây đau nhức ở xương, khớp.

Giai đoạn 3:

– Gây các vấn đề về thần kinh.

– Gây ảnh hưởng tới hệ tim mạch.

Cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả:

Hiện nay, để điều trị cho các bệnh nhân bị giang mai, các bác sĩ chuyên môn đã và đang áp dụng phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng, đây là phương pháp mới, tiên tiến nhất của y học hiện đại.

Cách thức điều trị của phương pháp này là tiến hành tiêu diệt các xoắn khuẩn giang mai. Kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh. Không những vậy còn tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, từ đó các tác nhân gây bệnh sẽ dần dần bị loại bỏ khỏi cơ thể của bệnh nhân.

Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng có ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống điều trị bệnh giang mai. Phương pháp mới có ưu điểm như thời gian điều trị ngắn, tránh tái phát và không gây tổn thương cho các vùng nhiễm bệnh.

Có thể bạn quan tâm:

–o-> Nguyên nhân gây bệnh giang mai

Trên đây là một số thông tin về bệnh giang mai và cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả, do các bác sĩ phòng khám Vạn Phúc chia sẻ. Chúng tôi khuyên bạn nên đi khám nếu như có dấu hiệu của bệnh giang mai.

Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm Nguyên nhân gây bệnh giang mai để có thể phòng tránh.

Bài viết nổi bật
Hỏi Đáp