Liệt Dương Có Chữa Được Không?

Liệt dương có chữa được không? Thưa các chuyên gia tại phòng khám nam khoa Vạn Phúc! Năm nay tôi 32 tuổi. Tôi mới kết hôn và chưa có con. Gần đây tôi không cảm thấy có nhiều ham muốn tình dục, mặc dù rất yêu thương vợ. Hoặc nếu có ham muốn, thì dương vật của tôi rất khó để cương cứng, nếu có cũng trong thời gian rất ngắn. Tôi mới đi khám và biết mình bị mắc bệnh liệt dương. Tôi rất lo lắng và băn khoăn không biết bệnh liệt dương có chữa được không? Mong các chuyên gia tư vấn cho tôi!

Tôi xin cảm ơn! (Bảo Long – Nghệ An)

Bạn Bảo Long thân mến! Cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây, chúng tôi xin được tư vấn tới bạn như sau:

Liệt dương có chữa được không?

Liệt dương là thuật ngữ chỉ việc nam giới không thể hiện được khả năng tình dục của mình. Nguyên nhân là: Trong quá trình quan hệ tình dục, dương vật của nam giới không thể cương cứng được, hoặc nếu có thể cương cứng cũng không duy trì được thời gian dài cho tới hết cuộc yêu. Từ đó, chất lượng của cuộc yêu bị giảm sút và bạn đời của bạn không cảm thấy hài lòng.

Đối với câu hỏi của bạn Bảo Long, các chuyên gia đã nghiên cứu và chỉ ra rằng: Liệt dương hoàn toàn có thể chữa khỏi được, nếu bạn sớm tiến hành chữa bệnh, kiên trì điều trị và tìm được phương pháp điều trị đúng đắn. Có tới 95% số bệnh nhân bị liệt dương đã chữa khỏi bệnh nhờ vào việc sớm phát hiện và chữa bệnh đúng phương pháp.

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là bạn chắc chắn hoàn toàn về kết quả tích cực của mình. Bởi muốn chữa bệnh liệt dương, bạn phải đảm bảo chắc chắn những yếu tố như:

Phương pháp chữa bệnh liệt dương

Bệnh liệt dương có nhiều nguyên nhân khác nhau. Những nguyên nhân đó bao gồm: Tâm lý, mất cân bằng hormone sinh dục, tác dụng phụ của các loại thuốc, can thiệp tiểu phẫu… Chính vì vậy, bạn không chỉ đơn phương áp dụng một phương pháp duy nhất, mà phải áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để đạt hiệu quả cao trong chữa bệnh.

Lựa chọn phương pháp chữa bệnh đúng đắn là một trong những việc làm cần thiết cho bạn trong việc chữa bệnh liệt dương. Nghiên cứu của các chuyên gia đã chỉ ra rằng: Phương pháp chữa bệnh 6 trong một được áp dụng tại phòng khám đa khoa Vạn Phúc, được coi là một trong những phương pháp chữa bệnh liệt dương an toàn và hiện đại nhất hiện nay.

Phương pháp này quan tâm tới việc tìm ra nguyên nhân chính xác dẫn tới chứng liệt dương. Thông qua đó, làm căn cứ cho việc chữa bệnh một cách khoa học và hợp lý. Không chỉ như vậy, phương pháp này còn chú trọng đến phục hồi chức năng sinh dục của nam giới, từ đó mới đạt được hiệu quả chữa bệnh hoàn toàn.

Chế độ sinh hoạt hợp lý cũng giúp chữa bệnh liệt dương hiệu quả

Tích cực bổ xung các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe của nam giới. Đặc biệt là các loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, giàu vitamin, kẽm, các loại vitamin C…

Thể dục thể thao thường xuyên giúp bạn tăng sức đề kháng và bảo vệ bản lĩnh phái mạnh của mình.

Tránh xa thuốc lá, rượu bia và các chất kích thích khác để đảm bảo quá trình chữa bệnh của bạn diễn ra thuận lợi và có hiệu quả cao.

Điều chỉnh chế độ lao động và nghỉ ngơi sao cho thật hợp lý. Không nên làm việc quá sức và tốt nhất nên hạn chế tối đa việc tiếp xúc với hóa chất hoặc môi trường độc hại.

Bạn không nên tự ý áp dụng bất kỳ phương pháp chữa bệnh nào khi chưa có sự tư vấn và chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.

 Rối loạn cương dương chữa như thế nào?

Tâm lý ổn định

Tự ti và e ngại là trạng thái tâm lý mà nam giới thường xuyên gặp phải khi mắc bệnh liệt dương. Tuy nhiên, tâm lý càng tiêu cực thì bệnh tình của bạn càng trở nên trầm trọng. Chính vì vậy bạn cần cố gắng giữ cho mình tâm lý thoải mái hoặc nhờ cậy tới sự tư vấn của các chuyên gia tâm lý.

Bạn Bảo Long thân mến! Vì bạn chưa chia sẻ đầy đủ với chúng tôi các triệu chứng và mức độ của bạn, nên chúng tôi chưa thể tư vấn cho bạn về khả năng chữa khỏi bệnh của bạn. Vì điều đó hoàn toàn phụ thuộc và quyết định và lựa chọn của bạn. Chính vì vậy, chúng tôi cho rằng bạn nên nhanh chóng tới ngay các cơ sở y tế để khám và chữa bệnh kịp thời. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0916 062 123 hoặc 0981 097 379 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Bài viết nổi bật
Hỏi Đáp